• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
คู่มือเตรียมสอบบัตรนายหน้า

การเริ่มต้นอาชีพนายหน้าประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จะต้องเริ่มจากการสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย เพราะการมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยนั้น จะเป็นสิ่งที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ในด้านต่าง ๆ เพราะนายหน้าประกันวินาศภัยจะต้องมีจรรยาบรรณ และความรู้ทางด้านประกันวินาศ ที่สามารถให้คำปรึกษา ด้านการประกันภัยแก่ ประชาชนทั่วไปได้
ก่อนที่เราจะไปสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยจึงต้องมีการเตรียมความพร้อมก่อนไปสอบ เพราะการสอบจะต้องมีความรู้ประกันวินาศภัยด้านต่าง ๆ
"คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่ม"
แผนการตลาด

สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

มีบัตรนายหน้าบวกคอมฯเพิ่ม


ได้ค่าคอมฯเพิ่มทุกกรมธรรม์

แนวข้อสอบบัตรนายหน้า


สมัครตัวแทนขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยทุกประเภท


สมาชิกซื้อใช้เองได้ ส่วนลดเบี้ยประกันภัย

สมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ สอนขายประกันรถ ไม่บังคับยอดขาย รายได้ดี ค่าคอมสูงสมัครขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ ศรีกรุงเทค.com สมัครขายประกันรถ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ประกันภัยครบวงจร ขายประกันภัยรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ออนไลน์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันรถ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่บังคับยอดขาย ทำเป็นอาชีพเสริม งานพาร์ทไทม์ หลังเลิกงานได้ อาชีพเสริมลงทุนน้อย ไม่ต้องสต็อคสินค้า อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ เหมาะกับยุคออนไลน์จริงๆ