• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
สิ่งที่คุณจะได้รับ เป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ทีมงานศรีกรุงเทค.com

เหตุผลที่ต้องสมัครร่วมทีม "ศรีกรุงเทค.com" เราทำเว็บไชต์ให้ทีมงานทุกท่านในสายงานของเราได้ใช้ฟรี!! ในการต่อยอดทำธุรกิจ ขาย พ.ร.บ. ประกันภัย ศรีกรุงโบรคเกอร์ ทำการตลาดแบบใหม่ รูปแบบเครือข่าย เรียกว่า MGM นำมาดัดแปลง ใช้กับประกันรถ ประกันวินาศภัย เพราะยังไงๆ คนมีรถก็ต้องซื้อ เช่น พ.ร.บ.รถ สินค้าขายได้ด้วยตัวของมันเอง ระบบเครือข่าย MGM มีข้อดี คือ ไม่ต้องรักษายอดรายเดือนรายปี ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตก ไม่มีบังคับขาย รายได้เจากแนะนำติดตัว มีค่าบริหารทีม ทุกคน ทุกอาชีพ สมัครใหม่ ทำได้หมดไม่จำกัด ทำผ่านมือถือทุกที่ทุกเวลา ทำมากได้มากแผนการตลาด

สมัครขายประกันรถ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันภัย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการทำงานออนไลน์ ทั้งระบบสมาชิกและการตรวจสอบกรมธรรม์ ประกันภัย พรบ.ออนไลน์

แผนการตลาด MGMศรีกรุงโบรคเกอร์


อาชีพเสริม ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ

ค่าสมัครสมาชิกเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น!!


สมัครตัวแทนขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยทุกประเภท


สมาชิกซื้อใช้เองได้ ส่วนลดเบี้ยประกันภัย

สมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ สอนขายประกันรถ ไม่บังคับยอดขาย รายได้ดี ค่าคอมสูงสมัครขายประกันรถ ขายพรบ.ออนไลน์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ ศรีกรุงเทค.com สมัครขายประกันรถ กับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ประกันภัยครบวงจร ขายประกันภัยรถยนต์ ขาย พ.ร.บ.ออนไลน์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท ตัวแทนขายประกันรถ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่บังคับยอดขาย ทำเป็นอาชีพเสริม งานพาร์ทไทม์ หลังเลิกงานได้ อาชีพเสริมลงทุนน้อย ไม่ต้องสต็อคสินค้า อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ เหมาะกับยุคออนไลน์จริงๆ