• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
เหตุผลที่สมัครร่วมทีมกับเรา

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆ
สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ
หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์

เหตุผลที่ต้องสมัครร่วมทีมกับเรา

สำหรับผู้ที่สนใจ เราคือทีมประกันออนไลน์ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว
ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในความสำเร็จกับเราได้แล้ววันนี้

รับสมัครขายประกันรถ เริ่มต้นง่ายมีรายได้ทันที สมัครขายประกันภัย ขายพรบ.ออนไลน์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทุกประเภท ขายง่ายมีรายได้ดี หักส่วนลดของสมาชิกก่อนส่งงานได้ทันที ศรีกรุงโบรคเกอร์ ตัวแทนขายประกันภัย อิสระ ไม่บังคับยอดขาย สอนงานออนไลน์ฟรี สมัครที่เดียวจบ ขายได้มากกว่า 35 บริษัท

อ่านเพิ่มเติม
ฟรี!! เว็บไชต์ต่อยอดทำธุรกิจ

ทีมเราเราเชี่ยวชาญด้านไอที เราเขียนเว็บไชต์เองให้ทีมงานทุกท่านในสายงานของเราได้ใช้ฟรี ในการต่อยอดทำธุรกิจ ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีข้อดีที่เป็นระบบเครือข่ายไมบังคับยอด คือ ไม่บังคับขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตก ไม่ต้องรักษายอดรายเดือนรายปี สมาชิกแนะนำติดตัวได้ไม่จำกัด ไม่มีทีมอ่อน ทีมแข็ง เหมือนเครือข่ายอื่นๆ รายได้รับง่ายๆ รับตรงๆ รายได้เกิดจากการซื้อสินค้า พรบ.ประกัน เข้ามาในระบบ ไม่ใช่มาจาก ค่าสมัครของคนอื่น ต่างจากธุรกิจอื่น

อ่านเพิ่มเติม
ทำไมต้องสมัครร่วมทีมกับเรา

MGM ด้วยแผนการตลาด ต้องมีผู้แนะนำ และทีมดูแลที่ดี เพราะทีมจะสอนงาน และส่งต่อความความเร็จให้เราได้สำเร็จไวขึ้นรายเท่า การสมัครจะสมัครกับใครก็ได้ แต่ข้อดีของทีมเราคือ เหมือนการจะขึ้นตึกสูง หากขึ้นบันได ก็ขึ้นไปได้และถึงเหม้าหมายแน่นอน แต่ต้องใช้เวลา ร่วมทีมกับเรา เราจะพาทีมงานทุกท่าน ขึ้นตึกสูง ด้วยลิฟท์ ถึงเป้าหมาย เร็วกว่า และไม่เหนื่อยเท่าทีมอื่นแน่นอน เพราะเราเป็นเพียงเจ้าเดียวที่เขียนโปรแกรมด้วยตนเอง ไม่ได้จ้างทำ และพร้อมที่นำทีมเราไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จ เหมือนติดจรวดความสำเร็จ ในธุรกิจ ศรีกรุงโบรคเกอร์

อ่านเพิ่มเติม
ศรีกรุงโบรคเกอร์ 2021 มีอัตตราเติบโตสูงมาก

จะมีธุรกิจอะไร รายได้เพิ่มขึ้นทุกปี แม้ว่าเริ่มจากมีความรู้ไม่จนปัจจุบันมียอดขายหลายล้านบาทต่อเดือน ศรีกรุงโบรคเกอร์มีอัตตราเติบโตสูงมาก
หากท่านที่เป็นนายหน้าตัวแทนอยู่แล้วอยากให้คิดตาม? อีกไม่เกินภายใน 10 ปี ศรีกรุงโบรคเกอร์จะมีสมาชิกหลักล้านรหัส จะเป็นแม่เหล็กขนาดใหญ่ ที่ดึงดูด เจ้าของรถ ลูกค้าที่เคยทำ พรบ. ประกันรถกับท่าน เข้ามาในระบบจนหมด หากลูกค้าที่เคยซื้อปลีก ปีนี้สมัครสมาชิกเข้าระบบ MGM ซื้อตรงกับบริษัทแล้ว จะได้ส่วนลดทันทีในการทำประกันเทียบเท่าตัวแทน คำถามถ้าวันนั้นมาถึง ท่านที่เป็นตัวแทน เป็นนายหน้า ท่านจะไปขายงานให้ใคร

อ่านเพิ่มเติม
ผู้ที่มองหางานเสริม งานPart timeทำออนไลน์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ คือคำตอบ พ.ร.บ. และประกันภัยรถยนต์ ขายง่ายเพราะกฎหมายบังคับซื้อ ถือว่าจำเป็นสำหรับคนมีรถยนต์ ขายให้ใครก็ง่าย ไม่ยากเท่าสินค้าอื่นๆ ที่ต้องบอก กินแล้วดี ฯลฯ
ต้องอธิบายรายละเอียด และสรรพคุณมากมาย ส่วนคนที่ชอบ แนะนำ บอกต่อ รับรองรวยง่ายๆ ไม่ต้องลงทุนหยุดทำงานแต่ยังมีรายได้ เป็นสินค้าที่ แนะนำง่าย ทำง่าย เพราะตลาดผู้บริโภคสินค้า กว้างและใหญ่มาก ไม่ต้องอธิบายสินค้ามากมาย เพราะบริษัทประกันภัยต่างๆ ทำการตลาด ทำการโฆษณา ผลิตภัณฑ์ของเขาเองอยู่แล้ว (สินค้าหลักคือ พ.ร.บ., ประกันภัยรถยนต์) จ่ายผลตอบแทน ค่าแนะนำตรง 1 และค่าบริหารทีมงานไม่จำกัดชั้นลึก อีก 3 - 7 จากยอดของทีมงาน ที่มีการซื้อขาย พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัย ทุกประเภท

อ่านเพิ่มเติม

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เครื่อข่ายประกันภัยใหญ่ที่สุด ด้วยเงินเพียง 200 บาท คุณสามารถสมัครทำ ธุรกิจขายประกันรถยนต์ได้ มากกว่า 30 บริษัทฯ


ขายประกันรถยนต์ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ธุรกิจประกันวินาศภัย จะดีไหมถ้าคุณจะมีธุรกิจสักอย่างหนึ่งโดยคุณสามารถทำได้โดยไม่มีความเสี่ยง ไม่ว่าสินค้าจะมีราคาเพิ่มขึ้นหรือลดลงก็ตาม สินค้าขายง่าย กฎหมายบังคับซื้อ ต่อภาษีรถออนไลน์ ขายประกันออนไลน์ พรบ.รถออนไลน์ สามารถทำเป็นธุรกิจได้ ทำเป็นรายได้หลัก รายได้เสริม รายได้พิเศษจากงานประจำ หรือต้องการซื้อใช้เองเพื่อลดค่าใช้จ่ายก็สุดคุ้ม ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำกัดเพศ ทำมากได้มาก ไม่ทำเลยก็มีรายได้ มีเวลาอิสระเป็นนายตนเอง

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยมืออาชีพ ที่มียอดขายอันดับต้น ๆ


เปิดดำเนินกิจการมากว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า บริษัทประกันภัย และสมาชิกทั่วประเทศ สามารถสร้างรายได้ไม่จำกัด ธุรกิจที่น่าสนใจนี้ก็คือ ธุรกิจประกันวินาศภัย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันการเดินทาง ประกันสุขภาพ ประกันขนส่ง ประกันภัยเบ็ดเตล็ด มีสอนงานฟรี ไม่สะดวกเดินทางอบรม ก็สามารถเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ มือถือเครื่องเดียวก็ทำรายได้มหาศาล ฯลฯ

รวยด้วยแผนการตลาด MGMอ่านเพิ่มเติม