• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆแผนการตลาด

สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ
หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์

สมัครเป็นนายหน้าประกันภัย

สมัครสมาชิก ซื้อใช้ได้ส่วนลดทันที !!!
ทำไมคุณถึงต้องสมัครสมาชิกกับเราในวันนี้ !!!

สมัครสมาชิก ซื้อใช้ได้ส่วนลดทันที !!!
ต่อยอดทำเป็นอาชีพ เกษียณของคุณได้ เมื่อคุณหยุดทำก็มีรายได้ !!!
เป็นสินค้าที่กฏหมายบังคับให้คนมีรถต้องซื้อใช้ !!!
มีหน้าร้านของตนเอง โดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ค่าจ้าง !!!
ขายง่าย ขายคล่อง ...

1. รายได้จากการขายเอง

โดยหักส่วนลด(หรือค่าตอบแทน)ของเราออกได้ทันที ตามเปอร์เซ็นของแต่ละบริษัทประกันภัย ผลตอบแทนสูง ใกล้เคียงกับการเปิดโค้ตตรงกับบริษัทประกันภัย แตกต่างกันตรงที่คุณไม่ต้องวางเงินค้ำประกันกับศรีกรุงโบรคเกอร์

2. รายได้จากค่าแนะนำ

จากการแนะนำให้คนที่คุณรู้จัก หรือผู้ที่สนใจซื้อเบี้ยราคาสมาชิก สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อจะขายประกันภัยให้คนอื่นๆ หรือเพื่อซื้อประกันภัยราคาพิเศษกับเรา มีรถเป็นล้านๆคันในประเทศไทย ที่อยากได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยภัย จะดีไหม? ที่ให้เขาเหล่านั้นมาสมัครเป็นสมาชิกกับคุณ เป็นการสร้างรายได้จากการแนะนำ เมื่อเรายิ่งแนะนำมาก ยิ่งมีรายได้เพิ่มมากขึ้น คุณจะได้รับค่าแนะนำติดตัวตลอดชีพ

3. รายได้จากค่าสายงานหรือค่าบริหารทีมงาน

เมื่อคุณแนะนำสมาชิกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ตำแหน่งของคุณสูงขึ้น ทำให้เกิดค่าสายงาน 3 -7 ยอดขายทั้งทีมงานคือรายได้ของคุณ ยิ่งคุณมีทีมงานมากเท่าไร รายได้คุณยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น และข้อดีของศรีกรุงโบรคเกอร์คือตำแหน่งปรับขึ้นแล้วไม่มีลง ไม่ต้องรักษายอดขาย ส่งต่อรายได้นี้ให้ทายาท คนในครอบครัวได้ด้วย

4.รายได้จากประกันออนไลน์ (724 insure)

724 Insure เป็นระบบขายประกันภัยรถยนต์ในรูปแบบออนไลน์ ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและแนะนำสิ่งที่ดีที่คุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ลูกค้าสามารถที่จะเข้าไปเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ได้อย่างง่ายดายแค่ 4 คลิก แล้วทำตามขั้นตอนไม่กี่คลิกก็จะเห็นรายชื่อบริษัทระกันภัยชั้นนำของไทย พร้อมราคาที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลาย ประกันภัยออนไลน์ ของเราก็มีความปลอดภัยขั้นสูง เทียบเท่ากับความปลอดภัยของธนาคาร และที่สำคัญสะดวกในการจ่ายด้วยบัตรเครดิต 724 Insure ง่าย ปลอดภัย ห่วงใย 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิ์พิเศษมากมายอ่านเพิ่มเติม

ฟรี!! เว็บไซต์ประกันออนไลน์

TEXT

TEXT

TEXT

TEXT

TEXT