• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ศรีกรุงโบรคเกอร์ เช็คเบี้ยแจ้งงาน มากกว่า 35 บริษัทประกันภัย เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ไม่จำกัดวุฒิ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อเองก็คุ้มสุดๆแผนการตลาด

สมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์

กับศรีกรุงโบรคเกอร์

มีสาขารองรับทำธุรกิจทั่วประเทศ
หากท่านสนใจธุรกิจประกันวินาศภัย ธุรกิจประกันภัยครบวงจร ผู้ช่วยในการทำธุรกิจนี้ให้กับท่านก็คือ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เปิดรับสมัครนายหน้าประกันภัยรถยนต์ ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ต่อยอดธุรกิจกับตัวแทนประกันชีวิตได้ ทำเป็นรายได้เสริม ซื้อใช้เองก็คุ้ม และบอกต่อมีค่าแนะนำ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ มีสาขารองรับทั่วประเทศ ทำธุรกิจประกันวินาศภัย ครบวงจร รายได้ดี กับศรีกรุงเทค.com ภายใต้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ฟรี!!เว็บไซต์

สถานตรวจสภาพรถ (ตรอ.)

สามารถขายสินค้าได้หลากหลาย เป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า
ระบบงานที่ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด มอบให้ ตรอ.

เป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันชั้นนำ 37 บริษัท ทำให้ ตรอ. สามารถขายสินค้าได้หลากหลาย เป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า ถือว่าเป็นข้อดีที่เราจะสามารถหาเบี้ยประกันภัยให้ตรงความต้องการของลูกค้า และเปรียบเทียบราคาได้

สาขาบริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย 41 สาขา

สมาชิกอยู่ใกล้สาขาไหนสามารถเข้าใช้บริการได้ ศรีกรุงโบรคเกอร์ สาขาบริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย 41 สาขา เปิดทำการ 8.30-17.00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์ เปิดทำการ 6 วันต่อสัปดาห์ จัดอบรมทุกวันเสาร์ โดยแต่จะสัปดาห์จะมีเนื้อหาต่างกัน สนใจคอร์สไหนเข้าไปเรียนรู้ได้ และในนี้ ปี 2019 กำลังจะเปิดสาขาเพิ่มอีก 4 สาขาเพื่อบริการนายหน้าศรีกรุงโบรคเกอร์ สาขาล่าสุด สาขาสุพรรณ สาขาพะเยา

สถานตรวจสภาพรถ (ตรอ.)

ตรอ. ที่เป็นสมาชิกศรีกรุงแล้ว จะได้รหัสส่วนตัว หาก ตรอ.นั้นแนะนำ ตรอ.ให้เป็นสมาชิกโดยระบุตัวเองเป็นผู้แนะนำ รายได้ที่เกิดจาก ตรอ.ที่คุณแนะนำ บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์จะโอนให้คุณ 1 จากยอดขาย เช่น ตรอ.ที่คุณแนะนำมียอดขาย 500,000 บาทต่อเดือน. 1 เท่ากับ 5,000 บาท หากแนะนำ 10 ตรอ.ที่รู้จักล่ะ ลองคำนวนดูครับ รายได้ข้อนี้บริษัทโอนให้ต่างหากจากค่าคอม เรียกว่าค่าแนะนำครับ

ตรอ.เข้าระบบสมาชิก

เข้าระบบสมาชิก สามารถคีย์ พรบ. ประกันออกเองได้ทันที มีระบบออนไลน์
การเข้าระบบออนไลน์ของศรีกรุงโบรคเกอร์ที่เว็บไซต์ ศรีกรุงโบรคเกอร์
: Username ใส่รหัสสมาชิกของท่าน คือ AM0-0x-xxxxx เช่น AM00123456
: Password รหัสผ่านเข้าระบบตัวแทน คือ เลขบัตรประชาชน(เข้าครั้งแรก)

เข้าเมนู แจ้งงาน พ.ร.บ. Online

พิมพ์ พรบ. ค้นหากรมธรรม์ที่พร้อมขาย
1. ดูวงเงินมัดจำในระบบ
2. คลิ๊กที่ เมนู ค้นหา
3. เช็คสถานะกรมธรรม์ ต้องขึ้นว่าพร้อมขาย
4. คลิ๊กเพื่อขาย
5. กรอกข้อมูลรายละเอียด
6.ผู้เอาประกันภัย และ บันทึกแจ้งงาน

สมัครร่วมธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์วันนี้ ค่าสมัครเพียง 200 บาทเท่านั้นอ่านเพิ่มเติม

TEXT

TEXT

TEXT

TEXT

TEXT

TEXT