• สมัครศรีกรุง ที่เดียว !
    ขายได้มากกว่า 35บริษัท
    อิสระ ไม่บังคับยอดขาย
    Image 2
สมัครสมาชิกวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย

.- ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุด มูลค่า 1,000,000 บาท***
.- ส่วนลดพิเศษในการซื้อประกันภัยสำหรับสมาชิก
.- สิทธิในการเข้าอบรมความรู้ประกันภัยต่าง ๆ ของบริษัท
.- ผ่อนเบี้ยประกันภัย 0 ได้สูงสุดถึง 10 งวด
.- บริการในการจัดส่งกรมธรรม์myj;xitgmL
.- มีที่ปรึกษาทางธุรกิจช่วยสอนงานจนเก่ง
.- เว็บไซด์ขยายสายงาน ฟรี!
.- รางวัลท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ


*** ประกันอุบัติเหตุ สำหรับสมาชิก ***

อ่านเพิ่มเติม

ส่วนลดพิเศษในการซื้อประกันภัยสำหรับสมาชิก

ไม่มีข้อผูกมัด ได้สิทธิซื้อประกันในราคาเทียบเท่าตัวแทนทันที
ประกันอุบัติแบบไม่มีค่ารักษา

รับฟรี ประกันอุบัติเหตุ กรณีเสียชีวิต ทุนประกัน 1 แสนบาท เพียงชำระค่าสมาชิก 200 บาท สมาชิกสามารถหักส่วนลดได้ในการซื้อประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัยทุกประเภท มากกว่า 35 บริษัท ได้ตลอดชีพ

ประกันอุบัติแบบมีค่ารักษา


แพ็คเกจ แบบมีค่ารักษาพยาบาล 5,000 - + ทุนคุ้มครอง 1 แสนบาท จะมีค่าสมาชิกเริ่มต้น 500 บาท และสิทธิหักส่วนลดได้เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัยทุกประเภท ได้ตลอดชีพ

สิทธิพิเศษทีม SKT ฟรี!!!เว็บไชต์

เหตุผลที่ทำไมต้องสมัครกับเรา เรามีทีมเชี่ยวชาญด้านไอที เรามีเว็บไชต์ให้ทีมงานทุกท่านในสายงานของเราได้ใช้ฟรี ในการต่อยอดทำธุรกิจ เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าหรือทีมงาน ด้วยแผนการตลาด ต้องมีผู้แนะนำ และโคชสอนงานเป็นการสอนแบบส่งต่อความความเร็จ การสมัครจะสมัครกับใครก็ได้ แต่ข้อดีของทีมเราคือ เรามีชุดคู่มือออนไลน์เรียนได้ทุกที่บนมือถือ เราพร้อมที่นำทีมเราไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จเร็วที่สุดด้วยระบบสอนงานแบบออนไล์ 100 เปอร์เซต์

ท่องเที่ยว ฟรี!! ทั้งในและต่างประเทศ

มีคุณวุฒิท่องเที่ยวทั้งภายในและต่างประเทศสนับสนุน ส่วนหนึ่งของทีมเราที่เติบโตไปด้วยกัน เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างประเทศ เรามีมอบรางวัลนักขาย นักขยาย ที่สามารถทำคะแนนได้ตามเป้าหมายประจำปี ทั้งนี้การท่องเที่ยวต่างประเทศ ยังได้เป็นการแลกเปลี่ยนไอเดียในการทำธุรกิจ และสร้างความสนุกสนาน ความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันแบบครอบครัวประกันภัยอีกด้วย

สร้างอาชีพเสริม ไม่กระทบกับงานประจำ

ปัจจบันคนส่วนใหญ่เริ่มมองหาอาชีพเสริมทำ เพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่คำถามตามมาคือจะทำอะไรดี? ขายของตามตลาดนัดก็ไม่มีเงินไม่มาก, งานพาร์ทไทม์ก็เลิกงานดึก เราขอแนะนำให้ลองหางานออนไลน์
ช่องทางการขายประกัน

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ประกันภัยดีเด่น 2 ปีซ้อน ที่นี่เรามีช่องทางการขายประกันออนไลน์ ที่ทุกคนสามารถขายได้ง่ายๆ ทำงานที่ไหนก็ได้

ที่นี่เรามีการจัดฝึกอบรมทุกหลักสูตร โปรแกรมZoom ทั้งในรูปแบบออนไลน์ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดิาทาง หลักสูตรปั้นตัวแทนขายประกันให้เป็นมืออาชีพ ที่สามารถเปลี่ยนคนไม่มีประสบการณ์ เป็นมืออาชีพได้ง่ายๆไม่ยาก ...


อ่านเพิ่มเติม